Phở Thìn tham gia Ngày Của Phở 12/12 tại Aeon Mall Long Biên

Ngày 12/12 tại Aeon Mall Long Biên HN đã diễn ra : Ngày của Phở 2018 với chủ đề” Hành trình trở về phở xưa – Tôn vinh hương vị Việt”. Vinh dự là 1 trong số ít thương hiệu phở được mời tham dự trong chương trình”Ngày của phở 2018” Phở Thìn Bờ Hồ mang đến sự trẻ hoá với sự có mặt của anh Bùi Chí Thành – cháu đích tôn của ông Bùi Trí Thìn người đã mở thương hiệu Phở Thìn từ năm 1955. Quán phở có thể nói là lâu đời nhất tại Hà Nội


Từ xưa đến nay Phở Thìn vẫn giữ nguyên hương vị phở truyền thống: phở tái chín, tái gầu, tái nạm và đặc biệt tái được đập mỏng và chan cùng nước dùng nóng hổi để giữ nguyên được vị ngọt của thịt, hoà quyện cùng nước dùng thanh trong không hề béo gây


Trong chương trình Ngày của Phở có rất nhiều thực khách đến thưởng thức hương vị phở của Phở Thìn, trong đó có các khách quý như: Đại sứ Palestine tại Việt Nam ông Saadi Salama, Tổng giám đốc Acecook Việt Nam ông Kajiwara Junichi. Các vị khách Vip đều khen phở của quán rất ngon cùng nước dùng đậm đà. Sau khi ăn hương vị vẫn còn cảm nhận được, thật là tuyệt vời!
Nhằm đáp ứng tất cả các thực khách trong chương trình PTBH mang đến 300 tô phở miễn phí. Khách tham quan rất vui khi rất lâu rồi mới được thưởng thức 1 tô phở với hương vị truyền thống Hà Nội xưa mà lại ở ngay trong chương trình “Ngày của Phở”
Nếu có dịp đến Hà nội đi chơi tại phố đi bộ, các bạn nhớ ghé qua Phở Thìn tại 61 đinh tiên Hoàng đối diện đền Ngọc Sơn để cảm nhận được rõ hình ảnh 1 quán phở lâu đời cũ kĩ tại phố cổ khác biệt với không khí hiện đại tấp nập bên ngoài quán.

Contact us:

  • Address / Địa chỉ : 61 Đinh Tiên Hoàng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Hotline / Liên hệ : (+84) 033 9253 464

Follow and review for us on :