Bắt tay cùng Phở Thìn Bờ Hồ, Chin-su ra mắt phở ăn liền “Phở Story” mang hương vị phở gia truyền đến mọi miền

Phở Story đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình Chin-su tôn vinh các giá trị văn hoá ẩm thực truyền thống Việt Nam trong đời sống hiện đại.

Việc ra mắt Phở Story đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình Chin-su tôn vinh các giá trị văn hoá ẩm thực truyền thống Việt Nam trong đời sống hiện đại.

Với bề dày lịch sử từ năm 1955, Phở Thìn Bờ Hồ được xem là một trong những quán phở lâu đời nhất ở Hà Nội. Điểm khác biệt của Phở Thìn Bờ Hồ nằm ở hương vị thanh tao của phở truyền thống không đổi suốt 70 năm. Hiện nay, người cháu đích tôn đời thứ ba là anh Bùi Chí Thành cùng vợ tiếp quản hàng phở. Vào năm 2019, Phở Thìn Bờ Hồ tự hào trở thành cái tên được lựa chọn để phục vụ cho 3.000 phóng viên quốc tế và trong nước trong dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều.

Cùng với hương vị không đổi, Phở Thìn Bờ Hồ mang đến cảm xúc thân quen và hoài niệm với không gian đậm chất cổ kính, nép mình trong con ngõ nhỏ tại số 61 Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (đối diện bờ Hồ Gươm). Thương hiệu Phở Thìn đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ bảo hộ từ năm 2005.

Ông Đỗ Đình Hồng- Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát biểu khai mạc sự kiện ra mắt Phở Story.

Hợp tác cùng Phở Thìn Bờ Hồ, Chin-su tiên phong chọn một hướng đi khác với thị trường phở ăn liền, sáng tạo công thức nước dùng chuẩn vị từ chính nghệ nhân hàng phở gia truyền. Đây là sự kết hợp lần đầu tiên giữa một thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam và một quán gia truyền lâu đời. Chin-su ứng dụng công nghệ hiện đại, với quy trình từ hầm xương đến trích ly trong nhiều giờ để cho ra được nước dùng cô đặc nguyên chất, gói trọn hương vị thanh tao của Phở Thìn Bờ Hồ trong gói phở ăn liền.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm Phở Story, Đại diện Côngty Cổ Phần HàngTiêu Dùng Masanchia sẻ: “Phở Story là một chuỗi những câu chuyện về món phở Việt Nam, mở đầu bằng câu chuyện của Phở Thìn Bờ Hồ và sẽ được tiếp nối với những câu chuyện phở thú vị khác trên khắp Việt Nam. Chin-su sẽ không ngừng tìm tòi, gìn giữ và phát triển hương vị ẩm thực truyền thống, tạo cảm hứng cho người tiêu dùng yêu mến và thưởng thức món ngon quê hương nhưng vẫn đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi”.

Đại diện Phở Thìn Bờ Hồ cho biết: “Chin-su là đơn vị đầu tiên chúng tôi hợp tác kinh doanh với mong muốn đưa hương vị phở truyền thống tới tay người tiêu dùng thông qua những sản phẩm đóng gói hết sức tiện lợi. Sự hợp tác này sẽ một lần nữa khẳng định thương hiệu Phở Thìn là một thương hiệu chất lượng, uy tín”.

Phở Story sáng tạo bởi Phở Thìn Bờ Hồ bước tiếp hành trình nâng tầm thương hiệu của Chin-su nói riêng và ẩm thực Việt Nam nói chung, từ đó sẽ trở thành một trong những lựa chọn đầu tiên đối với tín đồ ẩm thực.

One thought on “Bắt tay cùng Phở Thìn Bờ Hồ, Chin-su ra mắt phở ăn liền “Phở Story” mang hương vị phở gia truyền đến mọi miền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *